Lễ kết nạp Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh
23/04/2024 09:07
Lễ kết nạp Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh

Hoà chung không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu và chào mừng 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, ngày 23/4/2024 Liên đội Trưởng Tiểu học Lê Mao phối hợp Hội đồng đội phường Lê Mao tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho 329 em nhi đồng khối lớp Ba tại Quảng trường Hồ Chí Minh.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các em nhi đồng. Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ.

Buổi lễ không chỉ là dịp quan trọng để ghi nhận sự chuyển mình và phát triển của các em trong quá trình học tập và rèn luyện, mà còn là một khoảnh khắc thiêng liêng đánh dấu kỷ niệm đẹp tuổi học trò của các em. Qua việc trở thành Đội viên, các em đã hứa hẹn sẽ tiếp tục gìn giữ và phát huy tinh thần thi đua, xây dựng tương lai tươi sáng cho đất nước, mang theo tâm hồn đầy niềm tin và lòng yêu thương dành cho tổ quốc Việt Nam.


Qua buổi lễ này, chúng ta cùng nhau hiểu rõ hơn ý nghĩa và trọng tâm của việc kết nạp đội viên, đồng thời khẳng định cam kết và trách nhiệm của mỗi em trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, vững mạnh.

- Nguồn: TH Lê Mao

Người đang truy cập: 4
Tổng số truy cập: 2386638