16/07/2023 10:33
TỪ NGÀY 17/07/2023 TIẾP TỤC TUYỂN SINH LỚP 1 TIÊN TIẾN THEO XU THẾ HỘI NHẬP QUỐC TẾ.....
[Từ ngày 17/07/2023 TIẾP TỤC TUYỂN SINH LỚP 1 TIÊN TIẾN THEO XU THẾ HỘI NHẬP QUỐC TẾ]
(Nhận hồ sơ đối với trẻ sinh năm 2017 trên toàn thành phố)
   Vì sao nên cho con theo học chương trình Tiểu học theo xu thế Hội nhập Quốc tế tại Trường Tiểu học Lê Mao?
   Song song việc thực hiện chương trình GDPT 2018 nhà trường thực hiện chương trình tăng cường đa dạng:
 - Tiếng Anh chuẩn quốc tế: Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh trên nền Toán, Khoa học
 - Tin học chuẩn quốc tế
 - Giáo dục STEM
 - Giáo dục kỹ năng sống
 - Các câu lạc bộ năng khiếu: Nghệ thuật, thể thao
 - Hoạt động trải nghiệm
   Lớp học với sĩ số 30 học sinh/ lớp, được học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài với sĩ số 15 học sinh.
   Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, tận tâm và yêu trẻ.
   Hoạt động trải nghiệm, ngoại khoá đa dạng, được tổ chức hàng tháng theo chủ điểm.
   Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại. An ninh, an toàn học đường, vệ sinh an toàn thực phẩm và chăm sóc học sinh luôn đặt lên hàng đầu.
—————————
Link đăng ký trực tuyến:

Hướng dẫn đăng ký trực tuyến tại đây.

Đơn xin tuyển sinh tải tại đây.

Ban biên tập trường TH Lê Mao
Người đang truy cập: 13