Chúc mừng cô giáo Trương Thị Kim Lựu - Nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường được trao tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú
24/08/2024 04:51

Ngày 23/8/2024 vừa qua, tại buổi lễ vinh danh các Nhà giáo Ưu tú tỉnh Nghệ An lần thứ 16, cô giáo Trương Thị Kim Lựu - Nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học Lê Mao đã vinh dự được trao tặng danh hiệu cao quý trong sự nghiệp trồng người. Đây là niềm tự hào của nhà trường và các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Lê Mao.

Cô  giáo Trương Thị Kim Lựu là một tấm gương sáng trong sự nghiệp giáo dục với hơn 30 năm cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người. Danh hiệu Nhà giáo Ưu tú của cô Trương Thị Kim Lựu là một nguồn động lực mạnh mẽ để tập thể giáo viên học tập và tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt học tốt của nhà trường.

Cùng xem lại một số hình ảnh tại sự kiện này: