29/06/2024 03:48
Chúc mừng các em: Phương Uyên (lớp 3D), Kim Ngân (lớp 4B), Nhật Linh (lớp 5G) đạt Giải Nhì vòng chung kết toàn quốc sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới”....

Chúc mừng các em: Phương Uyên (lớp 3D), Kim Ngân (lớp 4B), Nhật Linh (lớp 5G) đạt Giải Nhì vòng chung kết toàn quốc sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới”💐

🎉 Trong 02 ngày 28/6 đến 29/6, tại TP Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương tổ chức Vòng chung kết sân chơi “Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới” năm 2024.

💥Sau khi trải qua 3 phần thi với chủ đề “Nước Anh”, đội thi trường Tiểu học Lê Mao gồm 03 em: Nguyễn Phương Uyên, Nguyễn Nhật Linh, Nguyễn Thị Kim Ngân đã xuất sắc dành Giải Nhì chung cuộc.

📸Giải thưởng là minh chứng của sự nỗ lực cố gắng, tương tác linh hoạt, khả năng sử dụng thông thạo ngoại ngữ (tiếng Anh) của 03 bạn thiếu nhi đến từ trường Tiểu học Lê Mao, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

🥇Cũng tại chương trình, Hội đồng Đội tỉnh Nghệ An vinh dự được nhận Bằng Khen của Hội đồng Đội Trung ương vì có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức sân chơi “ Thiếu nhi Việt Nam - Vươn ra thế giới” năm 2024.

Ban biên tập trường TH Lê Mao - Nguồn: TH Lê Mao