Hội nghị Viên chức, Người lao động Trường Tiểu học Lê Mao. Năm học 2024-2025
27/09/2024 09:48
Sáng ngày 27/9/2024, Trường Tiểu học Lê Mao đã tổ chức thành công Hội nghị Viên chức, Người lao động năm học 2024-2025 với tinh thần đoàn kết, đổi mới và quyết tâm cao.....
Hội nghị Viên chức, Người lao động Trường Tiểu học Lê Mao. Năm học 2024-2025

Hội nghị Viên chức, Người lao động Trường Tiểu học Lê Mao

Năm học 2024-2025

“ĐOÀN KẾT, ĐỔI MỚI VÀ HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI”

Nhìn lại một năm nỗ lực và thành công

Tại Hội nghị, Chủ trì đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, quy chế hoạt động; phong trào thi đua năm học 2023-2024 và trình bày phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024-2025. Nội dung này đã để lại dấu ấn đặc biệt nhờ cách trình bày sinh động đã làm nổi bật những thành tích đáng tự hào mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Các giải pháp cho năm học mới

Điểm nhấn tiếp theo của Hội nghị là phần tham luận đến từ các tổ chuyên môn và công đoàn. Được chuẩn bị kỹ lưỡng cả về nội dung lẫn hình thức, các tham luận không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt thông tin, chia sẻ giải pháp mà còn thu hút sự chú ý của người tham dự nhờ cách trình bày sáng tạo.

Khẳng định sự đồng lòng và quyết tâm

Hội nghị còn đón nhận sự chỉ đạo sát sao từ các cấp lãnh đạo. Các đại biểu từ Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Vinh, Đảng ủy, UBND phường Lê Mao và Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh đã gửi lời động viên, khen ngợi và ghi nhận những thành tích xuất sắc của nhà trường trong năm học vừa qua. Đây chính là nguồn động viên to lớn để nhà trường tiếp tục vững bước trên con đường đổi mới và phát triển.

Một điểm sáng trong Hội nghị là phần bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026. Với sự tín nhiệm cao, ba đồng chí có phẩm chất đạo đức và năng lực công tác tốt đã được bầu chọn, hứa hẹn sẽ tiếp tục giám sát và hỗ trợ nhà trường trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới.

Thi đua khen thưởng – Tôn vinh những cống hiến

Tại Hội nghị, những cá nhân và tập thể xuất sắc trong năm học 2023-2024 đã được vinh danh. Những phần thưởng này không chỉ là sự ghi nhận mà còn là động lực to lớn để mọi người cùng nhau nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn trong năm học mới.

Hướng tới tương lai – Xây dựng trường học hạnh phúc

Kết thúc Hội nghị, Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua năm học 2024-2025, tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua “Hai tốt” gắn với việc xây phong trào “Xây dựng Trường học hạnh phúc”. Triển khai thực hiện tốt mô hình Tiên tiến hội nhập quốc tế; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Hội nghị Viên chức, Người lao động năm học 2024-2025 khép lại trong không khí hân hoan, đồng thuận, nhất trí cao từ tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đây chính là động lực để Trường Tiểu học Lê Mao tiếp tục vươn lên, khẳng định vị thế của mình trong hệ thống giáo dục thành phố Vinh.

Ban biên tập trường TH Lê Mao