Khởi động hành trình "Em tập làm học sinh lớp 1" cùng các em học sinh mầm non 5 tuổi
18/03/2024 06:27
Khởi động hành trình

Trong buổi sáng ngày hôm nay, Trường Tiểu học Lê Mao đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi chúng tớ được chào đón sự xuất hiện của những thiên thần nhỏ đáng yêu từ các trường Mầm non Lê Mao, mầm non Hoa Sen và mầm non Trần Đại Nghĩa.

Những hình ảnh đáng yêu của các em như những toa tàu bé xíu sẵn sàng khởi hành vào chuyến tàu "Em tập làm học sinh lớp 1" đã làm cho không khí trường trở nên ấm áp và tràn ngập tiếng cười. Các em đã mang đến cho chúng tớ những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và vui nhộn, từ những bài hát đáng yêu cho đến những vở kịch nhí nhảnh. Sự tham gia nhiệt tình của các em đã khiến cho cả trường không ngừng hào hứng và thích thú.

Sau hoạt động sân trường, chúng tớ đã đưa các em đến tham quan, trải nghiệm học tập tại lớp mình và các phòng học chức năng. Nhìn các em, chúng tớ không thể không nhớ đến những ngày đầu tiên bước chân vào trường, những cảm xúc bỡ ngỡ trước những điều mới lạ và thú vị. 

 

Chúng tớ hy vọng rằng, giờ đây các em cũng sẽ trải qua những trải nghiệm tuyệt vời và đầy ý nghĩa tại Trường Tiểu học Lê Mao và mong chờ được đón chào các thiên thần nhỏ này trong những dịp gần nhất, để cùng chia sẻ niềm vui và sự phấn khích của mỗi bước chân mới trên con đường học tập và trưởng thành của các em!

ĐT - Nguồn: TH Lê Mao
Người đang truy cập: 9
Tổng số truy cập: 2399069