Mừng ngày hiến chương nhà giáo - Mừng tháng ươm mầm yêu thương!
20/11/2023 12:27
Để bày tỏ tình yêu thương, lòng biết ơn của mình, các bạn nhỏ trường Tiểu học Lê Mao đã gửi tới các thầy cô những bài ca, những điệu múa vô cùng đáng yêu và đầy ý nghĩa.
Mừng ngày hiến chương nhà giáo - Mừng tháng ươm mầm yêu thương!

Tháng 11 trôi qua trong những cơn gió đầu đông se lạnh, trong màu nắng nhạt xuyên qua những kẽ tay, lẻn vào từng lớp học thân thương. Ta vẫn thấy nơi ấy những hình bóng quen thuộc, những con người lặng lẽ ươm mầm xanh.

Tập san "Nâng cánh ước mơ" - Chào mừng ngày 20/11 của cô và trò lớp 5H

Để bày tỏ tình yêu thương, lòng biết ơn của mình, các bạn nhỏ trường Tiểu học Lê Mao đã gửi tới các thầy cô những bài ca, những điệu múa vô cùng đáng yêu và đầy ý nghĩa. Không những vậy, các bạn trường mình còn tích cực tham gia chuỗi các hoạt động “Thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” như: Thi viết chữ đẹp Nét bút tri ân, vẽ tranh Thầy cô trong tim em, thiết kế tập san, … Mỗi nét chữ là một giọt cảm xúc cô đọng, mỗi bức tranh là cả một bầu trời yêu thương, mỗi một trang tập san là một nỗi niềm chất chứa, là một lời tri ân sâu sắc. Thật đáng trân quý biết bao nhiêu!

Bàn tay năm tháng… đơm hoa

Cô nâng niu bước tuổi thơ… diệu kỳ…!

Để tô màu thêm cho hành trình ươm mầm của mình, các cô thầy trường Tiểu học Lê Mao đã rất hăng hái tham gia các cuộc thi như làm đồ dùng dạy học, viết chữ đẹp, tổ chức các tiết dạy chào mừng vô cùng hấp dẫn và thú vị đấy!

Tháng 11 đang dần khép lại, nhưng có lẽ hành trình ươm mầm sẽ còn mãi. Thế hệ này nối tiếp thế hệ kia, những mầm xanh yêu thương sẽ tiếp nối nhau tô thắm cho cuộc đời.

Chúng con biết ơn và yêu thương thật nhiều cô thầy kính yêu- những người ươm mầm kì diệu! 

Hồng Tuyết - Nguồn: TH Lê Mao

Người đang truy cập: 44
Tổng số truy cập: 2393442