Ngày hội: CÙNG CON ĐẾN TRƯỜNG - Bước khởi đầu tuyệt vời cho học sinh lớp 1!
24/08/2024 09:47
Ngày hội: CÙNG CON ĐẾN TRƯỜNG - Bước khởi đầu tuyệt vời cho học sinh lớp 1!

Ngày 23/8/2024, trường tiểu học Lê Mao đã tưng bừng tổ chức thành công sự kiện “Cùng con đến trường” dành cho các em học sinh lớp 1. Đây là ngày đặc biệt, khi những bước chân đầu tiên của các em học sinh lớp 1 được bố mẹ yêu thương dắt tay đến ngôi trường mới, nơi các em sẽ bắt đầu một hành trình học tập đầy thú vị.

Tại ngày hội, các em và phụ huynh đã có cơ hội lắng nghe những chia sẻ bổ ích từ các giáo viên chủ nhiệm về những đồ dùng, sách vở cần thiết cho năm học mới. Không chỉ dừng lại ở việc chuẩn bị vật chất, buổi gặp mặt còn là dịp để giáo viên và phụ huynh trao đổi về vai trò quan trọng của sự đồng hành của phụ huynh học sinh trong hành trình học tập của con em mình.

Một điểm nhấn đáng chú ý trong chương trình là các hoạt động trải nghiệm thú vị theo mô hình giáo dục tiên tiến, giúp phụ huynh và học sinh làm quen với các phương pháp học tập sáng tạo, hiện đại của mô hình trường tiên tiến theo xu thế hội nhập quốc tế. Những giờ phút vui vẻ, thoải mái không chỉ giúp các em học sinh thêm yêu thích việc đến trường mà còn gắn kết hơn tình cảm giữa phụ huynh và nhà trư

Với những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày hội “Cùng con đến trường,” trường tiểu học Lê Mao hy vọng sẽ mang đến cho các em học sinh lớp 1 một khởi đầu thuận lợi, đầy cảm hứng, và mở ra một năm học mới đầy thành công. Hãy cùng nhau đồng hành và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong hành trình học tập của các con tại ngôi trường yêu thương này!

Cùng xem lại một số hình ảnh dễ thương tại ngày hội này nhé!

ĐT - Nguồn: TH Lê Mao