Tổng kết hội thi Giáo viên dạy giỏi và Giáo viên TPT Đội giỏi năm 2023-2024
07/03/2024 02:34
Tổng kết hội thi Giáo viên dạy giỏi và Giáo viên TPT Đội giỏi năm 2023-2024
Ngày 5/3/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vinh đã tổ chức buổi Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi và giáo viên làm Tổng phụ trách đội giỏi, năm học 2023-2024.
Đến dự buổi lễ Tổng kết có đồng chí Trần Thị Cẩm Tú- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố; Đồng chí Hoàng Phương Thảo- Thành ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố cùng đại biểu đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Phòng Nội vụ, Liên đoàn lao động Thành phố.Đặc biết, buổi lễ Tổng kết có sự tham gia cua 365 giáo viên viên của 3 cấp học (Mầm non, Tiểu học, THCS) đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi, Giáo viên làm Tổng phụ trách đội giỏi năm học 2023-2024.
Tại buổi Tổng kết kết, Ban tổ chức đã phân tích, đánh giá một cách đầy đủ những ưu điểm và những hạn chế cần khắc phục của Hội thi. Đồng thời, tại buổi Tổng kết, Ban tổ chức đã vinh danh, trao Giấy khen của Chủ tịch UBND Thành phố, Giấy chứng nhận của Phòng Giáo dục và Đào tạo cho các giáo viên đạt gải. 
Góp mặt tại buổi lễ này Trường Tiểu học Lê Mao phấn khởi và tự hào đón nhận niềm vui to lớn với 12 bông hoa tươi thắm - 11 GV đạt thành tích trong Hội thi GV DG cấp thành và 1 Tổng phụ trách Đội giỏi cấp Tỉnh. Các thầy cô đã viết tiếp truyền thống, phong trào Thi đua Dạy tốt, học tốt của Nhà trường trong sự nghiệp trồng người cao cả. Hy vọng và tin tưởng rằng, những thành công từ Hội thi sẽ được các giáo viên áp dụng thiết thực trong các nhà trường. Từ đó, góp phần cùng với giáo dục Thành phố thực hiện thành công Chương trình Giáo dục Phổ thông 2018.
☘️ Với niềm tin "Yêu người bao nhiêu ta yêu nghề bấy nhiêu", xin chúc mừng các thầy cô giáo đã gặt hái quả ngọt đầu mùa. Chúc tập thể chúng ta luôn giữ vững và phát huy nhiều thành tích hơn nữa.🎉🎉🎉
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'TÔNG KẾT HỘITHI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI VÀ GIÁO VIÊNLÀM TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI GIỎI NĂM HỌC 2023-2024 Thành phố Vinh, ngày 05 tháng 3 năm 2024'
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người, TV, phòng tin tức, cái bục và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang cười
Có thể là hình ảnh về 1 người và hoa cát tường
Có thể là hình ảnh về 1 người
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người
Có thể là hình ảnh về 1 người

Người đang truy cập: 6
Tổng số truy cập: 2399066