Hoạt động các CLB
09/09/2022 12:21
Ghé thăm câu lạc bộ nhảy hiện đại - Aerobic, CLB Zumba, CLB võ thuật - CLB Mĩ thuật - CLB Âm nhạc - MC, CLB bóng rổ của Trường Tiểu học Lê Mao có gì nào!
Hoạt động các CLB

Ở trường, ngoài việc tham gia các giờ học trong khung chương trình chung thì các bạn nhỏ còn có cơ hội tham gia bộ môn yêu thích với việc đăng kí lớp năng khiếu vào buổi chiều.

Giờ học Aerobic - Nhảy hiện đại – Zumba - Võ thuật - Bóng rổ ... không chỉ có ý nghĩa trong việc giải trí, nâng cao sức khỏe, sự bền bỉ dẻo dai cho cơ thể mà còn rèn luyện sự tự tin, kĩ năng trình diễn trên sân khấu, sự mạnh mẽ khi đứng trước các tình huống

Nhờ đó các bạn nhỏ của chúng ta luôn tự tin tỏa sáng trên sân khấu trong mọi chương trình sự kiện ở trường, luôn mạnh mẽ dẻo dai, luôn bền bỉ trong mọi hoạt động của lớp và trường.

Chúng ta cùng ghé thăm lớp năng khiếu Aerobic + Nhảy hiện đại – Zumba - Võ thuật ... để xem các bạn nhỏ tập luyện như thế nào nhé!

Ban biên tập trường TH Lê Mao - Nguồn: Đội TNTP HCM - TH Lê Mao