RỰC RỠ THÁNG TƯ
05/05/2022 08:32
Tháng Tư về, không chỉ những cánh hoa trên sân trường rực rỡ hơn mà nụ cười các em học sinh ngày quay lại trường cũng tươi tắn và rộn rã hơn bao giờ hết. Hòa trong không khí phấn khởi đó, Nhà trường vô cùng tự hào và hạnh phúc khi được trân trọng nhắc tên trong Lễ trao giải Vòng chung kết Festival Trạng nguyên Tiếng Anh toàn quốc
RỰC RỠ THÁNG TƯ

RỰC RỠ THÁNG TƯ

BẢN TIN TIẾNG ANH

      Tháng Tư về, không chỉ những cánh hoa trên sân trường rực rỡ hơn mà nụ cười các em học sinh ngày quay lại trường cũng tươi tắn và rộn rã hơn bao giờ hết. Hòa trong không khí phấn khởi đó, Nhà trường vô cùng tự hào và hạnh phúc khi được trân trọng nhắc tên trong Lễ trao giải Vòng chung kết Festival Trạng nguyên Tiếng Anh toàn quốc ngày 8/5/2022 do Báo Nhi đồng tổ chức với giải Trạng nguyên xuất sắc dành cho bạn Lê Quỳnh Nga học sinh lớp 3D và giải Ba - Trạng nguyên tích cực dành cho bạn Nguyễn Phạm Anh Thư học sinh lớp 4C. Hai bạn gái nhỏ nhắn và xuất sắc này đều có niềm say mê đặc biệt đối với môn Tiếng Anh và đọc sách. Việc đọc sách Tiếng Anh và tập thuyết trình trở thành thói quen hàng ngày của các bạn ấy.

      Trước kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5, các em đã kịp nhận kết quả cuộc thi TOEFL Challenge của tỉnh Nghệ An do IIG phối hợp với Sở GD và ĐT Nghệ An tổ chức. Kì thi thu hút 116 em từ lớp 2 đến lớp 5 tham gia tích cực đem đến kết quả rất khả quan cho nền kiến thức Tiếng Anh của học sinh Tiểu học Lê Mao với 6 em đạt bậc 3 ( tương đương B1 theo khung năng lực châu Âu) gồm: Từ Thái Bình, Thái Doãn Tùng (học sinh lớp 5A), Phan Thùy Dương, Thái Bảo Trâm ( học sinh lớp 5B), Nguyễn Hồ Kim Ngân ( học sinh lớp 5C) và Đào Phương Chi (học sinh lớp 5E); 56 học sinh đạt bậc 2 (A2) chiếm 48% và 37 em đạt bậc 1 (A1) chiếm 32% . Bên cạnh đó, một số em đã tham gia thi các chứng chỉ quốc tế khác như KET, PET và đạt bậc 3 (B1) và bậc 4 (B2).

GÓC THỂ THAO

Để đón chào một mùa hè sôi động, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường rèn luyện thể lực và ý chí, trường Tiểu học Lê Mao ra mắt các câu lạc bộ thể dục, thể thao với các môn Bóng đá và Võ Vovinam – Võ của người Việt do thầy Lê Văn Toàn và Nguyễn Văn Thanh làm chủ nhiệm.

Lịch bóng đá: 5h-7h sáng Thứ 7, Chủ nhật tại sân bóng Handico (Vinh Tân)

Lịch Võ Vovinam: 17h15-18h30 chiều Thứ 3 và Thứ 5 hàng tuần tại sân Trường Tiểu học Lê Mao.

Ban biên tập trường TH Lê Mao - Nguồn: Ban tuyên truyền - Nhóm Năng khiếu - TH Lê Mao

Người đang truy cập: 39
Tổng số truy cập: 2393417