WORKSHOP “CÙNG CON ĐẾN TRƯỜNG”
12/08/2023 04:22
Bật mí nho nhỏ về sự kiện diễn ra trong tháng 8 này …🌈 WORKSHOP “CÙNG CON ĐẾN TRƯỜNG” 🌈Mô hình trường học tiên tiến theo xu hướng hội nhập quốc tế.....
WORKSHOP “CÙNG CON ĐẾN TRƯỜNG”

🌟 Bật mí nho nhỏ về sự kiện diễn ra trong tháng 8 này …🌈 WORKSHOP “CÙNG CON ĐẾN TRƯỜNG” 🌈

Mô hình trường học tiên tiến theo xu hướng hội nhập quốc tế cũng như chương trình lớp 1 mới với nhiều bộ sách giáo khoa đang là vấn đề nhiều bậc Phụ huynh quan tâm, lo lắng.

Mô hình trường học tiên tiến theo xu thế hội nhập quốc tế thực hiện chương trình giáo dục như thế nào?

Các con sẽ được phát triển những kĩ năng gì ở các Câu lạc bộ ?

Cần chuẩn bị những gì để bố mẹ cùng con vững tin vào lớp 1? Tất cả những lo lắng và trăn trở đó của bố mẹ sẽ được đội ngũ nhà trường chia sẻ, giải đáp trong chương trình : WORKSHOP ‘‘ CÙNG CON ĐẾN TRƯỜNG’’ vào thời gian sắp tới đây.

💞 ĐIỀU ĐẶC BIỆT KHI THAM GIA WORKSHOP

👉 Các con sẽ được tham gia các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn cùng bố mẹ và các thầy cô tại sân trường.

👉 Các con sẽ được trải nghiệm hoạt động học tập cùng cô giáo chủ nhiệm lớp 1. Đây chắc chắn sẽ là trải nghiệm vô cùng mới lạ để các con hình dung rõ ràng về học lớp 1 sẽ ra sao.

👉 Bố mẹ và các con sẽ trở nên gắn kết cũng như thấu hiểu nhau hơn thông qua những hoạt động hết sức ý nghĩa.

💚 Còn nhiều điều “bí mật” sẽ được “bật mí” cho các con và bố mẹ ngay sau khi tham gia Workshop “Cùng con đến trường”! Vậy nên bố mẹ đừng quên theo dõi Fanpage trường Tiểu học Lê Mao để chờ đó sự kiện vô cùng thú vị này nhé! 💚

Ban biên tập trường TH Lê Mao