Hoạt động trải nghiệm: Thiếu nhi với Bác Hồ - Khối 5
12/04/2024 10:17
Hoạt động trải nghiệm: Thiếu nhi với Bác Hồ - Khối 5

Hôm nay, các bạn học sinh khối lớp 5 của Trường Tiểu Học Lê Mao đã có một trải nghiệm đầy ý nghĩa và thú vị với chủ đề "Thiếu Nhi với Bác Hồ".

Mới hơn 6 giờ sáng, chúng mình đã tập trung tại Quảng Trường Hồ Chí Minh để tiến hành lễ dâng hương rồi kết thành đoàn xe  bắt đầu hành trình đến thăm quê hương của Bác Hồ - Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Tại đây, chúng mình đã có cơ hội khám phá các khu di tích lịch sử ở quê nội, quê ngoại, cũng như đền Chung Sơn. Trong suốt chuyến đi, chúng tớ đã thêm vào chiếc “túi nải” của mình thật nhiều điều về tiểu sử, gia đình và cuộc đời của Bác đấy các bạn ạ!

Hiểu biết sâu sắc hơn về tuổi thơ của Bác Hồ đã khiến chúng mình trân trọng hơn những khoảnh khắc hiện tại. Việc tìm hiểu về gia đình và con người của Bác Hồ càng khẳng định mục tiêu của chúng mình, khiến chúng mình cam kết phấn đấu hơn, trở nên ngoan ngoãn và cố gắng hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Chúng mình hy vọng rằng trải nghiệm này không chỉ là một chuyến đi du lịch mà còn là cơ hội để chúng mình hiểu biết sâu sắc hơn về văn hóa và lịch sử đất nước, từ đó trở thành những công dân trách nhiệm và yêu quý đất nước hơn.

Cùng xem lại một số hình ảnh buổi trải nghiệm tuyệt vời của chúng tớ nhé! 

 

Nguồn: TH Lê Mao

Người đang truy cập: 3
Tổng số truy cập: 2386644