HĐTN Khối 1 - Tự hào là con ngoan
14/04/2024 10:26
Câu lạc bộ nghệ thuật đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh khối 1 thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống, tạo điều kiện cho học sinh trong khối giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, ôn tập, củng cố kiến thức đã được học trong năm học, góp phần giáo dục toàn d
HĐTN Khối 1 - Tự hào là con ngoan

Thực hiện kế hoạch tổ chức Hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2023 – 2024. Sáng ngày 29/03/2024 Trường Tiểu học Lê Mao tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Tự hào là con ngoan” của câu lạc bộ Nghệ Thuật.

Câu lạc bộ nghệ thuật đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh khối 1 thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống, tạo điều kiện cho học sinh trong khối giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, ôn tập, củng cố kiến thức đã được học trong năm học, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

 

Thông qua ba vòng thi là vòng chào sân, vòng vượt chướng ngại vật, vòng về đích các học sinh đã thể hiện được tài năng của từng đội và sự hiểu biết về âm nhạc. Vòng chào sân của ba đội chơi đa dạng màu sắc với các tiết mục vè, nhảy, múa đã thể hiện các năng khiếu, sự vô tư, trong sáng của các bạn học sinh khối 1. Các bạn được thỏa sức thể hiện các năng khiếu của mình, bạn nào cũng múa dẻo, nhảy đẹp và đầy sự tự tin.

               

Vòng vượt chướng ngại vật với những quyết định dứt khoát và đầy thông minh của những “Tài năng nhí” càng làm cho không khí sàn đấu trở nên hồi hộp hơn bao giờ hết. Qua mỗi câu hỏi, các bạn học sinh đã tiến đến một nấc thang mới mà ở đó các bạn được thử sức, bộc lộ khả năng bình tĩnh, tư duy, và thể hiện trí tuệ của mình.  Cả ba đội mang lại cho khán giả và ban giám khảo thấy được sự gay cấn vì sự ngang tài ngang sức của đội mình.

                 

 Cuối cùng về đích các bạn đã dành nhưng lời yêu thương gửi đến những người xung quanh mình. Các bạn nhỏ khối 1 đã trang trí cây yêu thương của mình bằng những lời chúc rất ý nghĩa dành tới những người mà mình yêu thương như bố mẹ,  thầy cô giáo,…             

Qua ba vòng chơi cũng như nhờ sự làm việc nhanh chóng, nghiêm túc, ban giám khảo đã tìm ra được đội chiến thắng.

       

Giải nhất thuộc về đội Heo peppa   

  

      Giải nhì thuộc về đội Mickey    


Giải ba thuộc về đội Chích chòe

Mong rằng trong những lần sinh hoạt tiếp theo các bạn học sinh khối 1 sẽ tự tin thể hiện các tài năng của mình hơn nữa.

 

Người đang truy cập: 3
Tổng số truy cập: 2386637