Hội thi Rung chuông vàng ( Khối 2 - Trường tiểu học Lê Mao)
01/04/2022 04:16
Hội thi Rung chuông vàng thi đua chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022)
Hội thi Rung chuông vàng ( Khối 2 - Trường tiểu học Lê Mao)

       Hội thi Rung chuông vàng thi đua chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022)

         Chiều ngày 22/3, Quý thầy cô giáo khối 2, Trường Tiểu học Lê Mao phối hợp với sinh viên đang thực tập tại trường tổ chức tổ chức Hội thi Rung chuông vàng dành cho các học sinh khối lớp 2 thông qua hình thức trực tuyến.

       Hưởng ứng thi đua chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022). Các lớp nhi đồng đã có nhiều hoạt động thiết thực, lập nhiều thành tích xuất sắc như: Tuần lễ học tốt, ngày học tốt, nhiều tiết học tốt. Rất nhiều em rèn luyện đạo đức tốt, nỗ lực học tập đạt nhiều kết quả cao. Bên cạnh các hoạt động đó,  Khối 2 đã tổ chức một hội thi Rung Chuông Vàng dành cho học sinh .

       Với 100 thí sinh đến từ các lớp trong khối 2, đã tranh tài sôi nổi qua bộ câu hỏi về nội dung kiến thức các môn học như Toán, Tiếng việt, Tự nhiên và xã hội, Các kiến thức hiểu biết thực tế trong cuộc sống…. Hội thi đã thực sự tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm hay trong học tập và giao tiếp; từ đó rèn luyện kỹ năng sống, khơi dậy đam mê, tinh thần hăng say học tập, tìm tòi, học hỏi ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường . Trải qua 20 câu hỏi đa số các thí sinh đã trả lời tốt; điều này cho thấy thí sinh đã nghiên cứu kỹ tài liệu, đọc nhiều thông tin qua các phương tiện thông tin đại chúng; Tích cực ôn tập các kiến thức đã học.

       Một số hình ảnh tại cuộc thi:

       Với câu hỏi phụ cuối cùng về kiến thức toán học, 8 học sinh có kết quả chính xác nhất đã xuất sắc về đích cuộc thi.

    Kết quả Hội thi, Ban Tổ chức khen thưởng và trao giấy chứng nhận cho 8 học sinh xuất sắc trong hội thi “Rung chuông vàng” cụ thể như sau:
    - Em Nguyễn Thị Linh Đan lớp 2D

    - Em Trần Thế Duy: lớp 2B

    - Em Hoàng Bảo Yến: lớp 2C

    - Em Nguyễn Lê Diệp Chi:Lớp 2H

    - Em Đoàn Minh Nguyên: lớp 2C

    - Em Thái Thành Trung: lớp 2C

    - Em Trần Đức Kiên: lớp 2C

    - Em Đinh Gia Hưng: lớp 2H

    Hội thi “Rung Chuông vàng” đã khép lại nhưng tiếng chuông vẫn còn ngân mãi trong lòng các em tham dự.


Ban biên tập trường TH Lê Mao - Nguồn: Ban tuyên truyền - Khối 2
 • HĐTN Khối 1 - Tự hào là con ngoan

  Câu lạc bộ nghệ thuật đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh khối 1 thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống, tạo điều kiện cho học sinh trong khối giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, ôn tập, củng cố kiến thức đã được học trong năm học, góp phần giáo dục toàn d

 • TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ MAO THAM GIA DỰ ÁN TOÀN CẦU READING ACROSS THE SKY

  "EXTENSIVE READING" - Chào tháng Tám, trước thềm năm học mới 2023-2024, cô trò trường Trường Tiểu học Lê Mao vinh dự được tham gia vào dự án toàn cầu “Extending The Walls of The Classrooms Across The Sky”

 • Tháng 3 – Mùa "hoa" của Đoàn (Khối 4 - Trường Tiểu học Lê Mao)

  Nói đến Tháng 3 - Tháng của thời khắc giao mùa, nhưng cũng là tháng mà tuổi trẻ được cháy hết mình với những ước mơ, hoài bão, với nhiệt huyết căng tràn và những khát khao cống hiến....

 • Tháng 3 – Nụ Cười Đội Viên (Khối 3 - Trường Tiểu học Lê Mao)

  Mặc dù dịch bệnh Covid-19 đang vô cùng căng thẳng, thế nhưng cô trò khối 3 vẫn miệt mài, hăng say dạy tốt học tốt, vẫn tổ chức các hoạt động rất sôi nổi cho các bạn học sinh...

 • KHỐI 1 & THÁNG BA YÊU THƯƠNG

  Năm nay, tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại trường TH Lê Mao không tổ chức được chương trình giao lưu nghệ thuật náo nhiệt để gửi tới một nửa thế giới yêu thương như mọi năm. Tuy cô trò phải dạy và học trực tuyến ở nhà, thay đổi hình thức tổ chức nhưng vẫn đong đầy tình cảm yêu thương

Người đang truy cập: 43
Tổng số truy cập: 2393459