KHỐI 1 & THÁNG BA YÊU THƯƠNG
31/03/2022 05:01
Năm nay, tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại trường TH Lê Mao không tổ chức được chương trình giao lưu nghệ thuật náo nhiệt để gửi tới một nửa thế giới yêu thương như mọi năm. Tuy cô trò phải dạy và học trực tuyến ở nhà, thay đổi hình thức tổ chức nhưng vẫn đong đầy tình cảm yêu thương
KHỐI 1 & THÁNG BA YÊU THƯƠNG

THÁNG BA YÊU THƯƠNG.

      Năm nay, tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại trường TH Lê Mao không tổ chức được chương trình giao lưu nghệ thuật náo nhiệt để gửi tới một nửa thế giới yêu thương như mọi năm. Tuy cô trò phải dạy và học trực tuyến ở nhà, thay đổi hình thức tổ chức nhưng vẫn đong đầy tình cảm yêu thương.  Đến với Câu lạc bộ Mĩ thuật, các em học sinh lớp 1 đã gửi gắm những tình cảm của mình bằng những tấm thiệp chúc mừng tự tay mình làm với những lời chúc mừng hết sức đáng yêu cùng với những vần thơ, lời ca tiếng hát thật ý nghĩa tặng Bà, tặng Mẹ, tặng Cô và các chị em gái.

      Một số hình ảnh hoạt động:

Cũng trong THÁNG BA YÊU THƯƠNG.

       Sinh hoạt Sao theo chủ đề :”Tiến bước lên Đoàn” là một hoạt động có ý nghĩa, góp phần tuyên truyền, giáo dục cho các em đội viên, thiếu nhi về truyền thống vẻ vang của đất nước, của tổ chức Đoàn, tổ chức Đội và khơi dậy niềm tự hào dân tộc. Tiếp lửa cho các em hăng say học tập và tham gia các hoạt động xã hội để trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, những công dân mới tràn đầy niềm tin, khát vọng trong tương lai.

     Một số hình ảnh hoạt động:

Nguồn: Ban tuyên truyền - Khối 1 - TH Lê Mao

Người đang truy cập: 9
Tổng số truy cập: 2375422