Tháng 3 – Nụ Cười Đội Viên (Khối 3 - Trường Tiểu học Lê Mao)
31/03/2022 05:29
Mặc dù dịch bệnh Covid-19 đang vô cùng căng thẳng, thế nhưng cô trò khối 3 vẫn miệt mài, hăng say dạy tốt học tốt, vẫn tổ chức các hoạt động rất sôi nổi cho các bạn học sinh...
Tháng 3 – Nụ Cười Đội Viên (Khối 3 - Trường Tiểu học Lê Mao)

Tháng 3 – Nụ Cười Đội Viên

Khối 3 - Trường Tiểu học Lê Mao

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN

       Mặc dù dịch bệnh Covid-19 đang vô cùng căng thẳng, thế nhưng cô trò khối 3 vẫn miệt mài, hăng say dạy tốt học tốt, vẫn tổ chức các hoạt động rất sôi nổi cho các bạn học sinh như :

       Trước tiên, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số hoạt động tiêu biểu trong tuần. Tuần vừa qua, có 165 bạn học sinh khối 3 ưu tú, xuất sắc đến từ các tập thể lớp được kết nạp vào Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Dưới sự điều hành của cô Tổng Phụ trách Đội, buổi lễ diễn ra theo đúng nghi thức của Đội. Bạn Lê Nhã Uyên lớp 3K được vinh dự thay mặt cho 165 bạn Đội viên mới đọc lời hứa của người Đội viên. Buổi lễ kết nạp thành công rực rỡ với bao cảm xúc khó tả, bạn Giang Thư lớp 3I chia sẻ cảm xúc của mình “Chúng em rất vui và tự hào khi được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ, chúng em hứa sẽ rèn luyện và học tâp thật tốt xứng đáng là người Đội viên ưu tú ”. Trên gương mặt các em rạng ngời niềm vui, niềm từ hào, mong rằng các em hãy cùng đoàn kết xây dựng Liên Đội trường mình ngày càng vững mạnh.

       STEM AT HOME Ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề nghiêm trọng, gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và cuộc sống của chúng ta. Vậy ngay từ bây giờ, hãy cùng nhau chung tay nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Từ những chai, lọ không dùng đến nữa dưới bàn tay khéo léo của các em học sinh khối 3 đã tái chế thành các lọ hoa, bình hoa, ......  Hoạt động trải nghiệm STEM AT HOME đã mang lại cho các bạn nhỏ sự sáng tạo, tìm tòi và vô cùng bổ ích ngay tại nhà mình giữa mùa dịch học onilne này.
      Xuyên suốt chuỗi hoạt động tháng ba này, khối 3 đã tổ chức thành công “Câu Lạc bộ Toán, Tiếng Việt”, Chuyên mục “Mỗi ngày một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”. Ngoài ra các lớp còn tham gia cuộc thi nhảy flashmob “Cùng Kun bảo vệ môi trường”

      Quả là những hoạt động có ích phải không nào? Chúc cho ngôi trường của chúng ta sẽ đạt được thật nhiều thành tích, tổ chức được nhiều những hoạt động ý nghĩa cho các bạn nhỏ Trường Tiểu học Lê Mao nhé!!

Nguồn: Ban tuyên truyền khối 3 - TH Lê Mao

Người đang truy cập: 12
Tổng số truy cập: 2375425