Tháng 3 – Nụ Cười Đội Viên (Khối 3 - Trường Tiểu học Lê Mao)
31/03/2022 05:29
Mặc dù dịch bệnh Covid-19 đang vô cùng căng thẳng, thế nhưng cô trò khối 3 vẫn miệt mài, hăng say dạy tốt học tốt, vẫn tổ chức các hoạt động rất sôi nổi cho các bạn học sinh...
Tháng 3 – Nụ Cười Đội Viên (Khối 3 - Trường Tiểu học Lê Mao)

Tháng 3 – Nụ Cười Đội Viên

Khối 3 - Trường Tiểu học Lê Mao

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN

       Mặc dù dịch bệnh Covid-19 đang vô cùng căng thẳng, thế nhưng cô trò khối 3 vẫn miệt mài, hăng say dạy tốt học tốt, vẫn tổ chức các hoạt động rất sôi nổi cho các bạn học sinh như :

       Trước tiên, chúng ta sẽ cùng điểm qua một số hoạt động tiêu biểu trong tuần. Tuần vừa qua, có 165 bạn học sinh khối 3 ưu tú, xuất sắc đến từ các tập thể lớp được kết nạp vào Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Dưới sự điều hành của cô Tổng Phụ trách Đội, buổi lễ diễn ra theo đúng nghi thức của Đội. Bạn Lê Nhã Uyên lớp 3K được vinh dự thay mặt cho 165 bạn Đội viên mới đọc lời hứa của người Đội viên. Buổi lễ kết nạp thành công rực rỡ với bao cảm xúc khó tả, bạn Giang Thư lớp 3I chia sẻ cảm xúc của mình “Chúng em rất vui và tự hào khi được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ, chúng em hứa sẽ rèn luyện và học tâp thật tốt xứng đáng là người Đội viên ưu tú ”. Trên gương mặt các em rạng ngời niềm vui, niềm từ hào, mong rằng các em hãy cùng đoàn kết xây dựng Liên Đội trường mình ngày càng vững mạnh.

       STEM AT HOME Ô nhiễm môi trường là một trong những vấn đề nghiêm trọng, gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và cuộc sống của chúng ta. Vậy ngay từ bây giờ, hãy cùng nhau chung tay nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Từ những chai, lọ không dùng đến nữa dưới bàn tay khéo léo của các em học sinh khối 3 đã tái chế thành các lọ hoa, bình hoa, ......  Hoạt động trải nghiệm STEM AT HOME đã mang lại cho các bạn nhỏ sự sáng tạo, tìm tòi và vô cùng bổ ích ngay tại nhà mình giữa mùa dịch học onilne này.
      Xuyên suốt chuỗi hoạt động tháng ba này, khối 3 đã tổ chức thành công “Câu Lạc bộ Toán, Tiếng Việt”, Chuyên mục “Mỗi ngày một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”. Ngoài ra các lớp còn tham gia cuộc thi nhảy flashmob “Cùng Kun bảo vệ môi trường”

      Quả là những hoạt động có ích phải không nào? Chúc cho ngôi trường của chúng ta sẽ đạt được thật nhiều thành tích, tổ chức được nhiều những hoạt động ý nghĩa cho các bạn nhỏ Trường Tiểu học Lê Mao nhé!!

Nguồn: Ban tuyên truyền khối 3 - TH Lê Mao
 • HĐTN Khối 1 - Tự hào là con ngoan

  Câu lạc bộ nghệ thuật đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh khối 1 thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo; đồng thời tạo cơ hội giúp học sinh rèn luyện kỹ năng tư duy logic, xử lý tình huống, tạo điều kiện cho học sinh trong khối giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống. Đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, ôn tập, củng cố kiến thức đã được học trong năm học, góp phần giáo dục toàn d

 • TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ MAO THAM GIA DỰ ÁN TOÀN CẦU READING ACROSS THE SKY

  "EXTENSIVE READING" - Chào tháng Tám, trước thềm năm học mới 2023-2024, cô trò trường Trường Tiểu học Lê Mao vinh dự được tham gia vào dự án toàn cầu “Extending The Walls of The Classrooms Across The Sky”

 • Hội thi Rung chuông vàng ( Khối 2 - Trường tiểu học Lê Mao)

  Hội thi Rung chuông vàng thi đua chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022)

 • Tháng 3 – Mùa "hoa" của Đoàn (Khối 4 - Trường Tiểu học Lê Mao)

  Nói đến Tháng 3 - Tháng của thời khắc giao mùa, nhưng cũng là tháng mà tuổi trẻ được cháy hết mình với những ước mơ, hoài bão, với nhiệt huyết căng tràn và những khát khao cống hiến....

 • KHỐI 1 & THÁNG BA YÊU THƯƠNG

  Năm nay, tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại trường TH Lê Mao không tổ chức được chương trình giao lưu nghệ thuật náo nhiệt để gửi tới một nửa thế giới yêu thương như mọi năm. Tuy cô trò phải dạy và học trực tuyến ở nhà, thay đổi hình thức tổ chức nhưng vẫn đong đầy tình cảm yêu thương

Người đang truy cập: 41
Tổng số truy cập: 2393456